SEO WEBSITE GIÁ RẺ

Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu trên internet hãy liên hệ với chúng tôi công ty SEO website giá rẻ MMTDIGI. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn đẩy top các từ khóa về thương hiệu của bạn.

seo-web-gia-re

Trên internet có rất nhiều đơn vị SEO nhưng đến với chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi khẳng định mình bằng kết quả, chưa dự án nào mà chúng tôi nhận SEO mà chưa đạt kết quả theo yêu cầu của khách. Chúng tôi seo từ khóa này để quý khách tìm thấy chúng tôi để khẳng định đẳng cấp của mình.

Lợi ích của SEO

  • Giảm chi phí quảng cáo adword
  • Gia tăng lượng khách hàng online
  • Mở rông thì trường, mở rộng khách hàng một cách dễ dàng
  • Đưa thương hiệu tới khách nhanh chóng
  • Giảm chi phí thuê mặt bằng.

Đầu tư vào SEO là một trong những chiến lược quan trọng giúp tiếp cận khách hàng giúp mang lại lợi nhuận nhiều cho doanh nghiệp.

CHI PHÍ SEO WEB GIÁ RẺ

Tiền thiết kế website + tiền hostting + tiền domain: do chúng tôi chỉ nhận những web chuẩn SEO và không ai được can thiệp vào hostting hay quản trị web để tránh trường hợp bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu hay người ghen ghét.

Chi phí đẩy top: phụ thuộc vào độ khó của từ khóa các bạn có thể liên hệ đưa từ khóa cho chúng tôi để chúng tôi đánh giá, phân tích lượng tìm kiếm và tư vấn cho quý khách thêm những từ khóa cần SEO.

Các bước tiến hành SEO:

  • Thiết kế web chuẩn SEO: để đẩy top từ khóa nhanh chóng chúng ta cần một website thân thiện với google, nó quyết định 50% trong công việc seo nhanh lên top hay không.
  • Cài đặt thống kê, vị trí để theo dõi: tiến hành cài đặt webmaster, analytic để theo dõi lưu lượng truy cập website.
  • Viết bài vào website: viết bài chuẩn SEO vào web là công việc quan trọng cần có chuyên môn để viết bài theo ngành nghề.

Dịch vụ SEO website giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi sẽ hoàn thành sau thời gian chậm nhất là 6 tháng đối với từ khóa cạnh tranh cao, nhanh nhất là 3 tháng đối với từ khóa có độ cạnh tranh thấp. Hân hạnh được hợp tác với quý khách.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

bk-title

thiet-ke-web

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

dao-tao-seo

ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP

dich-vu-seo1

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ